BỘT NGŨ CỐC DINH DƯQUOOCSN-CHOICE HÀN QUỐC

 GIỚI THIỆU BỘT NGŨ CỐC DINH DƯỠNG N-CHOICE HÀN QUỐC

      XUẤT XỨ: KOREA – NHẬP KHẨU BỞI: HANUFOOD                                            

Tra cứu xuất xứ hàng hóa ( nước sản xuất ) bằng mã vạch sản phẩm

Để biết hàng hóa được quốc gia nào sản xuất, khách hàng tự tra cứu xuất xứ hàng hóa thông qua 3 số đầu tiên trong dẫy số mã vạch sản phẩm được in trên bao bì.
Ví dụ : Hàng hóa tai Việt Nam là: 893, của Coupons là từ 050 - 059, Đức từ 400-440, ......
Bạn hãy nhập vào hình mã vạch để xem bảng ký hiệu mã vạch các nước trên thế giới - các nước đã đăng ký vào hệ thống GS1 quốc tế (GS1 Country)
Khi đi mua hàng bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh đã cài đặt ứng dụng từ cửa hàng PLAY phần mềm miễn phí " Barcode Scanner " để soi mã vạch ( để đường chỉ đỏ đặt đè dãy số, khi camera lấy hình rõ nét sẽ tự hiện dữ liệu xuất xứ ).

Ăn thiếu muối dễ tai biến

Chế độ ăn nhiều muối không tốt cho tim mạch. Nhưng nếu ăn quá ít muối sẽ làm gia tăng nguy cơ các bệnh tim mạch ở những người có huyết áp bình thường.

Vẽ tranh siêu đẹp chỉ bằng muối ăn

Muối là gia vị dùng để làm các món ăn thêm thơm ngon thế nhưng một nghệ sĩ người Croatia đã dùng chính muối ăn để tạo nên những kiệt tác khổ lớn và chi tiết đến khó tin.

Kỹ thuật sản xuất muối phơi cát truyền thống

Sản xuất muối ở nước ta được áp dụng theo phương pháp phơi cát truyền thống ở miền Bắc như cánh đồng muối Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An... và phương pháp phơi nước tập trung chủ yếu ở Miền Nam như Ninh Thuận, Bạc Liêu, Bến Tre..... Sau đây chúng tôi giới thiệu kỹ thuật sản xuất muối phơi cát như sau:

Muối thủ công của Việt Nam xuất khẩu được vào các thị trường khó tính

Theo thống kê từ Bộ Công Thương: Hiện tại, sản phẩm muối của Việt Nam đã xuất khẩu sang một số nước như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Lào... Riêng xuất sang Mỹ bình quân đạt 800 tấn/năm, Nhật Bản: gần 2.000 tấn/năm.

Làm đẹp bằng muối ngay tại nhà bạn

Cách dùng muối tắm đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất. Muối không chỉ cần thiết cho cuộc sống mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh. Muối và các sản phẩm chứa muối rất hữu ích trong việc làm đẹp và giải tỏa những căng thẳng cho cơ thể lẫn tinh thần.

Dự phòng bệnh răng miệng bằng muối sạch Flour _ I ốt

Ngoài việc gây đau nhức và những biến chứng viêm tủy, viêm quanh chân răng, sâu răng còn gây ra những trở ngại về giao tiếp như hơi thở hôi, ngả màu men răng… Vì thế cần có những hiểu biết để phòng ngừa và đi điều trị sớm nếu mắc bệnh.

Thong ke