Thư mời các bạn sinh viên hợp tác bán hàng online

Hanufood mời các bạn sinh viên hợp tác bán hàng online sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng nhập khẩu nguyên hộp từ Châu Âu với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm EU (thời gian khởi động bắt đầu 16/06/2016)

MỜI HỢP TÁC

Hanufood luôn trân trọng mọi sự hợp tác từ các cá nhân, doanh nghiệp, đoàn thể ...hướng tới mục đích hợp tác lâu dài trong việc phát triển các sản phẩm của công ty vì lợi ích cho các bên. Hãy đừng ngần ngại và cầm máy liên hệ ngay với mr Bình 0976876059 & mr. Đại 0915572720 để chia sẻ ý tưởng hợp tác của mình với sự chào đón của Hanufood.

TẬP ĐOÀN SỮA MLEKOVITA CHÂU ÂU.

MLEKOVITA là một trong những hãng sữa hàng đầu Châu Âu tại Ba Lan, sản phẩm sữa và các sản phẩm từ sữa của MLEKOVITA đã được xuất khẩu sang 141 quốc gia trên thế giới, ngoài xuất khẩu sang 28 nước thuộc EU còn được xuất đến các quốc gia tại châu Âu, châu Mỹ, châu Á và Úc. Ba Lan được biết đến là một quốc gia phát triển mạnh ngành chăn nuôi đặc biệt là bò sữa. Với thảo nguyên bao la, khí hậu ôn đới phù hợp chăn nuôi bò cùng việc sử dụng công nghệ tiên tiến nhất trong chế biến nên sản phẩm sữa MLEKOVITTA luôn đạt chuẩn chất lượng cao nhất tại thị trường châu Âu.Toàn bộ sữa của MLEKOVITTA đã được cấp chứng chỉ an toàn vệ sinh thực phẩm của EU.
Hanufood là nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền sản phẩm của nhà sản xuất Mlekovita Balan. Hiện hai công ty đang phối hợp thực hiện công tác marketing sản phẩm từ nhà máy đặt tại đất nước Balan. Chúng tôi xin cam kết trách nhiệm trước người tiêu dùng về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ các sản phẩm sữa được nhập khẩu nguyên hộp này. Mọi khách hàng đều có thể thông qua website của Hanufood để truy cập thông tin về nguồn gốc xuất xứ, chứng chỉ chất lượng EU và Việt Nam của các sản phẩm sữa của Mlekovita do Hanufood nhập về phục vụ người tiêu dùng.

Tổng công ty mía đường 1 - Vinasugar 1

Vinasugar 1, có trụ sở tại số 17 Mạc Thị Bưởi, phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội là đối tác cung cấp chính nguyên liệu đường mía cho Hanufood chế biến thực phẩm.

Công ty TNHH Miwon Việt Nam - Tập đoàn Miwon Hàn Quốc

Miwon là đối tác uy tín cung cấp nguyên liệu cho Hanufood nhiều năm nay

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI HANUFOOD

Hanufood đã kí hợp đồng phân phối độc quyền với hệ thống siệu thị toàn quốc và các nhà phân phối tại các tỉnh


Tập đoàn Ajinomoto (Nhật Bản)

Ajinomoto Nhật Bản là đơn vị cung cấp nguyên liệu bột thịt, bột ngọt... với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế cho Hanufood.  


Thong ke